คูเปอร์ ครองก์ตัดสินใจเกี่ยวกับการเล่นในอนาคต

Cooper Cronk จากพายุเมลเบิร์น

เจ้าหน้าที่เสือจะไม่รอให้สมาชิกคนอื่นที่เรียกว่าบิ๊กโฟร์เพื่อเซ็นสัญญาอีกครั้งและดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เล่นเกมยาวสำหรับคูเปอร์ ครองก์ด้วย ผู้จัดการทีมฟุตบอลเมื่อวันอาทิตย์ได้ปกป้องการตัดสินใจของสโมสรในการยกเลิกข้อเสนอสัญญาสำหรับและป่าอาเจมส์โดยบอกว่าพวกเขารอนาน

บทสนทนาอยู่เสมอบวกสวยพวกเขาเล่นในท้องถิ่นและพวกเขาก็กระตือรือร้นที่จะอยู่ กล่าวในเมื่อวันอาทิตย์ที่เรารู้ว่าพวกเขาเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็กผู้ชายในการเป็นผู้นำและบทบาทเดิมกับสโมสรแห่งนี้เราไม่เข้าใจว่าทำไมไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เราเพิ่งไปถึงขั้นตอนที่เขาต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่ที่กำลังจะเกิดขึ้นตอนนี้ล้างด้วยเงินสดมุ่งหน้าไปสู่ตลาดผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเขายืนยันสโมสรจะก้าวร้าวในการกรอกข้อมูลบางหลุมที่อ้าปากค้างในบัญชีรายชื่อ 2561

 

หนึ่งในเป้าหมายที่อาจจะอยู่ในไวท์บอร์ดคือเมลเบิร์นศึกคูเปอร์ ครองก์ผู้ซึ่งเดือนก่อนหน้านี้ได้ประกาศความตั้งใจของเขาที่จะย้ายไปอยู่ที่ซิดนีย์ในช่วงปลายปีเพื่อไปอยู่กับคู่หมั้นของเขา ตัวเลือกของครองก์หดตัวลงหลังจากที่เซ็นสัญญากันดื่มด่ำเซนต์จอร์จอิลและแคนเทอร์เบอรีได้ล่อให้คีแรน ฟอแรนเข้าสู่เบลมอร์

มัตตาโมเสสยังไม่ทันวิ่งกองหลังออสเตรเลียที่ดำรงตำแหน่งได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่าการเกษียณอายุเป็นความเป็นไปได้ของแท้แต่จะไม่มีการตัดสินใจขั้นสุดท้ายจนกว่าจะถึงหลังรัฐต้นกำเนิดในเดือนกรกฎาคม เราจะต้องทำการตัดสินใจที่ดีและอย่างแท้จริงก่อนเวลานั้นเพื่อให้เรารู้ว่าเราอยู่ที่ใดและเรามองอย่างไร

เราเห็นได้ชัดว่ามีไว้และเราก็ยังรักษาตัวเขาด้วยเหตุผลเพราะเราเห็นได้ชัดว่ามีศักยภาพที่จะสามารถสืบสวนกับเขาได้เห็นได้ชัดว่ามีคนอื่นที่เราต้องวางรอบตัวเขา แต่เราอาจจะไม่สามารถรอได้จนถึงเดือนสิงหาคมหรือกันยายนหรือเมื่อใดก็ตามที่สุ่มตัดสินใจว่าเขาจะตัดสินใจว่าเขาจะเล่นอีกหรือยัง