แฟน ๆ ไม่ชอบนักเตะที่ออกจากสโมสรช่วงกลางฤดูกาล

อย่างน้อยการย้ายของโมเสสจะจบลงอย่างรวดเร็ว (AAP Image / Dan Himbrechts)

สำหรับส่วนใหญ่ของโลกวันอังคารหลายคนคาดว่าเสือจะปล่อยมิทช์โมเสสบางครั้งในวันอังคารและเขาสามารถเริ่มต้นในการจัดการสามปีของเขาที่เขาจะเข้าร่วมกับปาร์รามัตตาซึ่งไม่ว่าจะเป็นโมเสสต้องการออกจากสโมสรช่วงกลางฤดูกาลไปเดี๋ยวนี้สามารถสันนิษฐานได้เพียงว่าผ่านการเลือกสรรที่รั่วไหลผ่านการกดพวกเขามีนิสัยชอบหันไปทางขวา

โมเสสเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่กลายเป็นเรื่องเล่าที่คุ้นเคยในเกมในปัจจุบัน ซึ่งในกรณีของเขาเขารู้สึกผิดหวังกับเลือกที่จะทำให้ และป่าอาเจมส์ให้ความสำคัญกับเขาก่อนที่จะเซ็นสัญญาอีกครั้งและเขาต้องการที่จะออกถึงแม้ว่าการตัดสินใจของโค้ชลูกานั้น จะทำให้ไอวาน เคลียรีนั้นจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับการปฏิบัติงานหรือบุคลิกภาพ

ทั้งหมดเกี่ยวกับตำแหน่งเขามีส่วนแบ่งครึ่งหนึ่งของเขาตอนนี้เขาต้องการเสาและกองหลังของเขา ดังนั้นโมเสสจึงได้เซ็นสัญญากับมัตตาและต้องการให้มีการเปิดตัวเขาในเร็วนี้ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันจันทร์ เคลียร์พูดเหมือนผู้ใหญ่ซึ่งเขาเองก็รู้ดีว่าทุกคนที่สงสัยว่าความมุ่งมั่นของโมเสสต่อเสือไม่ได้ดูเขาเล่นกับนอร์ควีนส์แลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหรือในช่วงต้นลองกับปลาไหลในวันจันทร์

แต่เสียงกระซิบที่เงียบสงบคือเคลียร์กำลังว่ายน้ำกับกระแสน้ำและโมเสสจะหายตัวไปเร็วนี้ถูกยกเลิกโดยน้ำหนักของความรู้สึกต้องระวังว่าผู้เล่นจะไม่กลายเป็นนักช็อปปิ้งในออสเตรเลียทุกเรื่องที่คุ้นเคยคุ้นเคยมีการขับเคลื่อนในเกมในขณะนี้การเล่าเรื่องไม่สอดคล้องกับวาระการประชุมทุกครั้ง

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเบนเน็ตต์ได้เรียกร้องให้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการโอนเงินของผู้เล่นพูดอีกครั้งจากเดอะเมาท์เบนเนตต์กล่าวว่าแอนโธนีมิลฟอร์ดมีค่าเฉลี่ยของฤดูกาลต้นฤดูที่เกิดจากการเจรจาสัญญายืดเยื้อ เขาเป็นตัวอย่างพิเศษของหน่วยความจำที่คัดสรร มิลฟอร์ดเป็นเพียงที่บรองเพราะพวกเขาเชื่อว่าเขาจะเซ็นสัญญาสองปี 900,000 เหรียญเต็มฤดูกาลก่อนที่สัญญาของเขาในแคนเบอร์ราสิ้นสุดลง

ล้านเหรียญเพื่อให้อยู่ในสโมสรปัจจุบันของเขาตอนนี้มิลฟอร์ดได้รับการเสนอให้ขยายระยะเวลาสามปีมูลค่า 2.7 นั่นคือความลึกซึ้งของความฟุ้งซ่านของมิลฟอร์ดไม่ขอโทษด้วยรุ่นเราไม่มีงานทำที่นี่ในปีหน้าไม่สินี่เป็นเรื่องที่เยี่ยมยอดแต่คุณไม่สามารถเข้าถึงระดับความสูงที่เราคาดหวังได้ดังนั้นนี่คือข้อเสนอใหม่ที่ลดลง

มันส่งผลกระทบต่อทุกสโมสร เบนเน็ตต์ได้กล่าวไว้ว่าเราทุกคนเป็นเหยื่อของมัน มันไม่ยุติธรรมเลยเบ็นเน็ตต์ได้ตอกนิ้วหัวแม่เท้าไว้บนสมุดภาพของเขาและการสั่นอย่างช้าๆก็ทำให้ความคิดของเขาขุ่นเคืองหากมีผลต่อรูปแบบของมิลฟอร์ดเขาก็ไม่ใช่ผู้เล่นที่เราเชื่อมั่น คนงานหลายพันคนทุกวันมีปัญหาที่คล้ายคลึงกับพวกเขาและมักมีผลกระทบมากขึ้น

แต่ส่วนใหญ่ไม่มีผู้จัดการที่ทำต้นสำหรับพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ได้มีรายได้มากกว่านายกรัฐมนตรีและส่วนใหญ่ไม่มีผู้บริหารอาวุโสที่ออฟฟิศของพวกเขาในกรณีของมิลฟอร์ดโค้ชทำให้ข้อแก้ตัวสำหรับการแสดงย่อยของพวกเขาเองเพราะความกดดันในการตัดสินใจในข้อตกลงหลายล้านดอลล่าร์ใหม่นี้

ความคาดหวังคือการที่เราหันมาหางานพร้อมที่จะแสดงเหรียญต่อปีอาจเป็นสิ่งที่พวกเราที่เหลือเรียกว่าเป็นปัญหาแรกของโลกการตัดสินใจที่จะอยู่กับนายจ้างปัจจุบันของคุณสำหรับการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเป็น 900,000 แจ็คเบิร์ดไม่ได้ดูเหมือนจะฟุ้งซ่านเมื่อถูกโดยสโมสรเดียวกันฟอร์ดเต้นรำกับนั่นคือนกเมื่อวันอาทิตย์ที่ตัดเพนริธไปบิต

ไม่ส่งผลกระทบต่อโมเสสอย่างแน่นอนแฟน ๆหลายคนนั้นจะไม่ชอบนักเตะที่ออกจากสโมสรในช่วงกลางฤดูกาลเราทำได้นั่นเองแต่ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่นี่ตรงคิวเป็นที่ทุกคนมีทางเลือกอื่น แต่ไม่มีใครสามารถเสนอทางออกได้แม้แต่เบนเน็ตต์ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกวัยในเวลา 30 ปีก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้เมื่อเขาบ่นเมื่อสัปดาห์ก่อนเกี่ยวกับมิลฟอร์ดยกเว้นที่จะกล่าวว่ามีโมเดลมากมายทั่วโลกที่ควรเป็นผู้นำ

เขาไม่อาจหมายถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งมีค่าธรรมเนียมการโอนเงินจำนวนมากจากสโมสรที่เป็นของเอกชนหรือเอ็นเอฟแอลหรือเอ็นบีเอหรือเมเจอร์ลีกเบสบอลซึ่งผู้เล่นจะได้รับการซื้อและซื้อขายโดยไม่มีการพูดด้วยตัวเองจนกว่าจะมีสิทธิ์ได้ฟรี

หน่วยงานรุ่นก่อนหน้านี้เป็นข้อตกลงเราต้องแสร้งทำเป็นว่าเราไม่ได้ถูกโกหกขณะที่การค้าสัตว์เกิดขึ้นภายใต้จมูกหักของเรามันเกิดขึ้นและไม่มีอะไรยกเว้นข้อจำกัดของทาสเหมือนจะหยุดมันหรือบางทีอาจจะเริ่มคิดอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับกีฬาอาชีพ