เลอบรอนเจมส์มีโอกาสในการชนะเอ็นบีเอ

เลอบรอนเจมส์ (23) ระบุว่าการเรียกร้องกับผู้ตัดสินฌอนคอร์

รัสเซล เจมส์ฮาร์เดนและเลียวนาร์ดทั้งหมดมีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจแต่เท่าที่ริชาร์ดเจฟเฟอร์สันเป็นห่วงมีเพียงหนึ่งเลอบรอนเจมส์

เจมส์เป็นเฉลี่ย 26 คะแนน 8.9 และช่วย 8.4 รีบาวน์และยิงร้อยละ 54.2 จากสนามและ 38.5 ร้อยละสามในขณะที่เล่น 37.5 นาทีต่อเกมคลีฟแลนด์คาวาเลียร์มีสถิติที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกและเลอบรอนเป็นที่ห่างไกลที่สามหรือสี่ในพูดคุย

เจฟเฟอร์สัน เจมส์เพื่อนร่วมทีมที่ผ่านมาสองฤดูกาลมันทำให้รู้สึกไม่มันเป็นเรื่องที่ตลกดังนั้นเมื่อพวกเขาให้พูดคุยเกี่ยวกับต่างทั้งหมดเหล่านี้ แต่แล้วพวกเขาไป แต่เลอบรอนเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เจฟเฟอร์สันกล่าวว่าหลังจากพฤหัสบดีคืน 91 83 ชัยชนะเหนือยูทาห์

เจฟเฟอร์สันกล่าวว่าเลอบรอนจะได้รับคุณค่าในการสนทนา เพราะทุกคนถูกนำมาใช้จะได้เห็นความยิ่งใหญ่จากพระมหากษัตริย์

เลอบรอนไม่มากและบางครั้งคุณเพียงแค่ชอบ แต่ที่เราได้เห็นจากเลอบรอน เราไม่ได้เห็นนี้มาจากเวสต์บ เจฟเฟอร์สันกล่าวว่า คุณจะได้รับที่พึงพอใจกับความเป็นเลิศและพวกเขาได้เห็นมันนานมากที่พวกเขาเคยเห็นเขาทำให้ทุกคนรอบตัวเขาดีกว่าพวกเขาเคยเห็นเขาไปที่รอบรอง

ชนะเลิศหกปีที่ผ่านมาเลอบรอนเป็นสัญญาณของความสอดคล้องและเป็นเหมือน เราไม่จำเป็นต้อง ไม่มีใครที่จะมีปีที่ดีในการที่จะมองไปที่ตัวเลขของเขา 25 จากสามร้อยละ 40 ยิงร้อยละ 50 และ 88

เขาสรุป คนที่มีอะไรอย่างอื่นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเพื่อที่พวกเขาทำสิ่งที่ขึ้นเจมส์ดำเนิน ในวันศุกร์เวลาออสเตรเลีย 17 คะแนนของทีม 24 คะแนนในไตรมาสที่สี่ในขณะที่ไครี่เออร์วิ่งและอีมาน

ออกที่มีอาการบาดเจ็บแม้ข้ามในวันศุกร์ไม่มีปัญหามีการปลายหมวกของเขาที่จะเลอบรอนวิธีการครอบงำ

แต่ในขณะที่ข้ามชี้ว่าเลอบรอนมีหลุมขนาดใหญ่ในประวัติส่วนตัวของเขาซึ่งเลี้ยงหัวน่าเกลียดอีกครั้งกับปลายพลาดท่าคู่จากบรรทัด