จอร์จ เซนต์ข้อตกลงใหม่ที่จะกลับไปยูเอฟซี

จอร์จ เซนต์ปิแอร์กลับมาอยู่ในยูเอฟซีที่ยาวที่สุดครองแชมป์นักมวยปล้ำในประวัติศาสตร์ยูเอฟซีลงนามสัญญาฉบับใหม่กับโปรโมชั่นในสัปดาห์นี้ว่าจะเห็นเซนต์ปิแอร์กลับไปดำเนินการเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2555

ยูเอฟซีประธานขาวยืนยันข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านแต่แล้วยอมจำนนนักมวยปล้ำชื่อของเขาและเอาวันอาทิตย์ไม่แน่นอนจากการแข่งขันพยาบาลเฮ็นดริกต่อไปนี้การตัดสินใจที่ยากต่อสู้ชนะมากกว่าเซนต์ปิแอร์ก้าวออกจากการแข่งขันในปี 2555

ในช่วงปีที่ผ่านมาเซนต์ปิแอร์ได้ทำประชามติว่าเขาอยากจะกลับมาทำงานอาชีพของเขากับยูเอฟซีแต่จะกลับมาหลังจากที่ไปถึงเงื่อนไขใหม่ด้วยโปรโมชั่นเมื่อเซนต์ปิแอร์สุดท้ายต่อสู้ในยูเอฟซีโปรโมชั่นไม่ได้ลงนามข้อตกลงหลายปีซึ่งขณะนี้ป้องกันไม่ให้นักกีฬาจากสปอนเซอร์ที่สวมใส่ออกไปข้างนอกเข้าไปในแปดเหลี่ยม

เซนต์ปิแอร์มีการรับรองร่ำรวยหลายอย่างที่จ่ายเงินให้เขาเจ็ดตัวเลขที่จะสวมใส่แบรนด์ของพวกเขาในยูเอฟซี ดังนั้นเขากำลังมองหาผลตอบแทนทางการเงินที่จะช่วยลดภาระสำหรับเงินที่เขาจะสูญเสียกลับไปต่อสู้อีกครั้ง

ยูเอฟซีที่และเซนต์ปิแอร์มาใกล้เคียงกับข้อตกลงใหม่เมื่อปีที่ผ่านแคนาดากำลังเจรจาต่อรองสำหรับการต่อสู้กับแชมป์มิดเดิ้ลไมเคิลแต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถมาถึงข้อตกลงในท้ายที่สุดเซนต์ปิแอร์ประกาศว่าตัวเองเป็นอิสระในขณะที่เขาพยายามที่จะหลุดพ้นจากข้อตกลงก่อนหน้านี้ของเขากับยูเอฟซี

เพิ่งแต่สีขาวได้เปิดเผยว่าเขาเอื้อมมือออกไปเซนต์ปิแอร์และทั้งสองฝ่ายมีส่วนร่วมในการสนทนาอีกครั้งเกี่ยวกับของเขากลับไปดำเนินการ ตอนนี้เซนต์ปิแอร์ได้บรรลุข้อตกลงที่จะได้เห็นเขากลับไปยังยูเอฟซีขณะที่เขามองที่จะเริ่มต้นอาชีพของเขาที่บางจุดในช่วง 2560

ข้อตกลงที่จะลงนามเซนต์ปิแอร์ไม่ได้มาในเวลาที่ดีสำหรับยูเอฟซีการค้นหาโปรโมชั่นสำหรับซูเปอร์สตาเหตุการณ์สำคัญในปีนี้ด้วยคอแม็คเกรเกอร์ขณะนี้มีการหยุดพักจากการต่อสู้ในขณะที่การเจรจาต่อรองการต่อสู้สุดที่อาจเกิดกับฟลอยด์แมทช์ขณะปรากฏอยู่ใกล้เกษียณหลังจากที่สูญเสียที่สองของเธอในแถวนี้ธันวาคมที่ผ่านมา

ที่ระดับความสูงของเขานิยมเซนต์ปิแอร์เป็นวาดที่ใหญ่ที่สุดและดาวที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในบัญชีรายชื่อยูเอฟซีในขณะที่เขามีส่วนร่วมในบางส่วนของมุมมองที่ใหญ่ที่สุดจ่ายต่อในประวัติศาสตร์ของบริษัท

ตอนนี้เขากลับมาพร้อมกับวงจรอุบาทว์ที่มีศักยภาพหลายอย่างที่สามารถต้อนรับเซนต์ปิแอร์กลับไปยูเอฟซี ทั้งแชมป์มวยปล้ำนอกจากนี้ยังมีข่าวลือหลายเดือนที่นิคดิแอซจะกลับไปดำเนินการถ้าเขาก็สามารถที่จะรักษาความปลอดภัย

การแข่งขันกับเซนต์ปิแอร์ที่พ่ายแพ้เขาในปีได้แสดงความสนใจในการเผชิญหน้ากับเซนต์ปิแอร์และมิดเดิ้ลแชมป์ไมเคิลกำลังเป็นที่นิยม ตอนนี้มีคำที่เซนต์ปิแอร์ในที่สุดจะต่อสู้เมื่อเขากลับมาแต่ก็เป็นที่ชัดเจนการแข่งขันต่อไปของเขาจะเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ยูเอฟซีล่าสุด