คริส ดำเนินการต่ออาชีพของเธอในยูเอฟซี

คริส หุ่นยนต์อย่างเป็นทางการฟรีและชัดเจนเพื่อดำเนินการต่ออาชีพของเธอในยูเอฟซี นักมวยชั้นนำจัดอันดับของผู้หญิงที่ได้รับการยกเว้นการใช้งานย้อนหลังการรักษาและจะไม่ต้องเผชิญกับการละเมิดยาสลบใดหลังจากที่เธอบวกสำหรับการทดสอบสารต้องห้ามในธันวาคม2559

บวกสำหรับการทดสอบต่อไปนี้การทดสอบปัสสาวะออกจากการแข่งขันดำเนินการในวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เป็นสารต้องห้ามในหมวดหมู่ยาขับปัสสาวะและกาวตัวแทนและเป็นสิ่งต้องห้ามตลอดเวลาภายใต้ยูเอฟซีต่อต้านยาสลบนโยบายซึ่งได้นำโลกของหน่วยงานต่อต้านการเติม

ห้ามรายการเจ้าหน้าที่เขียนไว้ในคำสั่งที่ออกในวันศุกร์ ตามที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการทดสอบในเชิงบวกของเธอระบุทันทียาที่กำหนดโดยแพทย์ของเธอสำหรับการรักษาความผิดปกติของต่อมไร้ท่อที่พบบ่อยเป็นแหล่งที่มาของสารต้องห้ามที่ตรวจพบในตัวอย่างของเธอ เธอยังมีส่วนร่วมในการสัมภาษณ์หลายกับทีมสืบสวนของและยินยอมให้สัมภาษณ์แพทย์ของเธอเช่นกัน

ดำเนินการสอบสวนเต็มรูปแบบในการใช้งานหุ่นยนต์ของสารต้องห้ามที่ถูกกำหนดให้กับเธอโดยแพทย์ของเธอหลังจากการต่อสู้ยูเอฟซีสุดท้ายในบราซิลที่ผ่านมาเดือนกันยายน ในท้ายที่สุดการใช้หุ่นยนต์ของสารต้องห้ามที่พบตามคำแนะนำของแพทย์ของเธอที่จะรักษาสภาพทางการแพทย์ถูกต้องตามกฎหมายสู้อาจจะได้รับการยกเว้นการใช้สารต้องห้ามในกรณีเหล่านี้ถ้าพวกเขายื่นสำหรับการใช้งานได้รับการยกเว้นการรักษาและการได้รับการอนุมัติ

ในกรณีที่หุ่นยนต์ของเธอไม่ได้ยื่นได้รับการยกเว้นการใช้งานก่อนที่จะใช้ยาแต่เธอก็รับผลย้อนหลังการใช้งานได้รับการยกเว้นการรักษาหลังจากเจ้าหน้าที่กำหนดนักกีฬามีเงื่อนไขทางการแพทย์ที่ได้รับการวินิจฉัยแจ่มแจ้งเรื้อรังที่การใช้งานความมาตรฐานที่เหมาะสมของการดูแล

เพราะหุ่นยนต์ได้รับการยกเว้นย้อนหลังได้รับการอนุมัติการระงับชั่วคราวของเธอได้รับการยกและเธอจะไม่ได้มีการละเมิดยาสลบในบันทึกของเธอในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการได้รับการยกเว้นการใช้งานที่ได้รับแต่หุ่นยนต์จะต้องดำเนินการจัดทำเอกสารการดูแลทางการแพทย์ของเธอและต่ออายุการใช้งานได้รับการยกเว้นการรักษาของเธอไปข้างหน้าของหนึ่งในปัจจุบันซึ่งจะสิ้นสุดในอนาคตถ้าเธออยู่ในหลักสูตรเดียวกันของการรักษา

กับการระงับชั่วคราวของเธอยกขึ้นและไม่มีการละเมิดยาสลบในบันทึกของเธอหุ่นยนต์จะถูกล้างออกในขณะนี้ที่จะเริ่มต้นอาชีพของเธอทันทีที่เธอพร้อมที่จะจองการต่อสู้ต่อไปของเธอ หุ่นยนต์บอกกีฬายูเอฟซีสัปดาห์ก่อนหน้านี้ว่าเธอต้องการที่จะต่อสู้ต่อไปที่จะเกิดขึ้น 212 บัตรในบราซิลบ้านเกิดของเธอที่โฮเซ่อัลโดได้พบกับแม็กซ์ฮอลโลเวย์ในเหตุการณ์

ที่ด้านบนของรายการสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่มีศักยภาพสำหรับหุ่นยนต์ของผู้หญิงใหม่แชมป์เฟเธอร์เวทแต่เธออาจจะมุ่งหน้าไปยังการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมความเสียหายเอ็นในมือของเธอหากเป็นกรณีที่หุ่นยนต์เสียงพร้อมที่จะใช้เวลาในการสู้ต่อไปในขณะที่เธอดูเหมือนจะใช้เวลามากกว่าส่วนใหม่ 145 ปอนด์ในยูเอฟซีโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ผมพร้อมที่จะเข้ามาที่ค่ายต่อสู้ในขณะนี้ ถ้าได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถต่อสู้ผมอยากมีโอกาสที่จะต่อสู้กับเมแกนเดอร์สันหุ่นยนต์กล่าวว่าเธอเป็นแชมป์ระหว่างกาลเข็มขัดฉันเองและโทรออกสู้ในยูเอฟซีมันทำให้รู้สึกว่าไม่พร้อมที่จะต่อสู้ที่จะให้เธอสัญญาและมีโอกาสที่จะต่อสู้กับฉันในที่ใหญ่ที่สุดที่ยูเอฟซีเวทีภายในยูเอฟซีแปดเหลี่ยมผมคิดว่ามันจะเป็นยังดีที่เหตุการณ์มิถุนายนในริโอถ้าเธอพร้อมที่จะต่อสู้