ชิรูด์ใกล้ขยายสัญญาอาร์เซนอล

33

กองหน้าอาร์เซนอลโอลิเวียร์ชิรูด์ในการติดตามที่จะลงนามขยายสัญญาที่จะให้เขาที่สนามเอมิเรตสำหรับอนาคตอันใกล้ชิรูด์มีความพยายามที่จะบุกเข้าไปในสายการเริ่มต้นฤดูกาลนี้แต่เมื่อถูกส่งเริ่มต้นครั้งแรกของการรณรงค์ของพวกเขามากกว่าเวสต์บรอมวิชอัลเบียนบ็อกซิ่งเดย์เขาผลิตการตอบสนองที่สมบูรณ์แบบในขณะที่เขาทำแต้มชนะในชัยชนะ 1-0

โดนอเล็กซิสซานเชซสิแต่เมื่อกลับไปที่อาร์เซนอลทีมเขาพบว่าเส้นทางของเขาที่จะเริ่มต้นชิรูด์เริ่มต้นฤดูกาลดึกหลังจากที่เป็นตัวแทนของประเทศฝรั่งเศสในยูโร 2016ปีมีความมุ่งมั่นที่จะยังคงเล่นให้กับอาร์เซนอลปรากฏในการแข่งในฤดูกาลนี้อย่างไรก็ตามมีเพียงได้ทำ 16 คะแนน

ผมกลับมาสายไปนิดจากยูโรและมันก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับร่างกายของฉันเพราะฉันสามารถพักผ่อนได้แต่ไม่ดีสำหรับฉันเพราะทีมกำลังทำดีและกองหน้าอีกคนหนึ่งคือการทำดีขึ้นหน้า เขากล่าวฤดูกาลนี้ได้รับยากเพราะฉันยังได้รับบาดเจ็บเป็นเวลาหนึ่งเดือนครึ่งจึงไม่ได้ง่าย

ผมไม่อยากจะพูดมากเกินไปเกี่ยวกับฉันแต่มันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมแต่เป็นจุดเปลี่ยนสำหรับทีมเพราะถ้าเราไม่ชนะเราจะได้รับในปัญหาชิรูด์ปฏิเสธรายงานว่าเขาได้ลงนามแล้วข้อตกลงใหม่กับปืนแต่ยอมรับว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วนี้ในขณะเดียวกันแม้ว่าฝรั่งเศสจะมองหาที่จะสร้างผลการดำเนินงานที่มีแนวโน้มของเขากับเวสต์บรอมวิช

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการรักษาสูงโฟกัส เขากล่าวเสมอให้ทำงานอย่างหนักในการฝึกอบรม ผมพูดกับเจ้านายเรามีคู่ของการอภิปรายร่วมกันและเขาอธิบายให้ฉันทำไมผมไม่ได้เล่นมากเกินไปจนที่นี่

แต่ฟุตบอลเป็นจุดเริ่มต้นใหม่นิรันดร์ที่ผมใช้ในการพูดและคุณมักจะมีการให้ความสำคัญและรอเวลาของคุณคนที่ได้รับการบอกว่าผมได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ มันไม่เป็นความจริงแต่อาจจะเร็วนี้