F1 สามารถเติบโตได้ในสหรัฐอเมริกา

5

ดาเนียล ริชชอาร์โด กล่าวว่าความนิยมสูตรหนึ่งในสหรัฐอเมริกาจะยังคงเติบโตไปพร้อมกับการเป็นเจ้าของของการเล่นกีฬาในเร็วนี้เพื่อโอนไปยังบริษัทบันเทิงสหรัฐเสรีภาพ

ดาเนียล ริชชอาร์โด กล่าวว่า F1 อาจไม่เทียบเท่ากับการกีฬาชั้นนำของสหรัฐแต่เชื่อว่ามีขอบเขตที่ดีสำหรับความก้าวหน้ามันยังคงต่ำกว่าที่นี่ในออสเตรเลียและอังกฤษและว่าแต่มันเจริญเติบโตก็เพิ่มขึ้นเรื่อยแน่นอน ดาเนียล ริชชอาร์โดกล่าวว่าที่ผ่านมาไม่กี่กรังปรีซ์ในออสติน เท็กซัสที่เขาวางไว้ที่สามในปี 2016

ขายเสรีภาพซึ่งเป็นข่าวที่คุ้มค่ามากขึ้นกว่าสหรัฐอเมริกา $10.5 พันล้านคือการจะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งแรกของปี 2017 บริษัทมีปลายที่จะขยายความนิยมของกีฬาผ่านสื่อดิจิตอลในสหรัฐอเมริกาและตลาดที่เติบโตอื่นที่อาจเกิดขึ้นแม้จะมีการวางที่สามในการแข่งขันชิงแชมป์ไดรเวอร์ ในปีนี้ดาเนียล ริชชอาร์โดเสร็จในหลังชนะนิโครอสเบิร์ก ไดรเวอร์กระทิงแดงไม่ได้คาดหวังจะเป็นดาวทั่วประเทศในสหรัฐอเมริกาเวลาเร็วนี้

จัดเรียงของฉันเห็นมันบิตเช่นวิธีการที่ออสเตรเลียเป็นปีที่ประสบความสำเร็จก่อนมาร์คเว็บเบอร์ของคุณจะรู้ว่าแฟนการแข่งรถอย่างเห็นได้ชัดรู้ว่ามันและรู้ว่ามาร์คและรู้มากของคนขับรถแต่ไม่ได้จริงๆถ้าคุณเดินไปถึงใครบางคนบนถนนและพวกเขาจะไม่จำเป็นต้องทราบชื่อไมเคิลชูมัคเกอร์และอาจมาร์คเว็บเบอร์ที่มัน

ฉันสงสัยมันจะเคยเป็นเหมือนเอ็นบีเอและเบสบอลหรืออะไรแต่ใช่มันเจริญเติบโตการรับรู้ที่มีมันเป็นเย็นแต่คุณรู้ว่าชาวอเมริกันมีความสุขเพียงแค่ทำสิ่งที่พวกเขาคุณสามารถเรียงลำดับของไปภายใต้เรดาร์อย่างใดเมื่อคุณอยู่ที่นั่น

ในฐานะที่เป็นดาเนียล ริชชอาร์โด เตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2017 ที่จะเริ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเขากับเมลเบิร์นแกรนด์กรังปรีซ์เมื่อวันที่ 26 มีนาคมเขากล่าวว่าสหรัฐเป็นสถานที่ที่เขาอยากจะใช้เวลามากขึ้นในเมื่ออาชีพของเขาเป็นมากกว่าผมคิดว่าเมื่อฉันทำกับสิ่งที่ F1 และสิ่งที่ผมไม่เห็นตัวเองเต็มเวลาในยุโรปฉันรักประเทศออสเตรเลียฉันชอบแบบนั้น ฉันคิดว่าฉันมักจะใช้อันดีของเวลาที่นี่คุณรู้ว่าครั้งหนึ่งมันทั้งหมดช้าลงแล้วผมคิดว่าที่อื่นในโลก 

ฉันมีความสุขอเมริกาไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นผมจึงคิดลงหลักปักฐานในแง่ของการไม่ได้ทำเที่ยวบินต่อปีแต่ฉันแน่ใจว่าส่วนหนึ่งของฉันจะยังคงต้องการที่จะเดินทาง