แซ็ค โจนส์ได้หยุดพักการแข่งขัน

แซคโจนส์ต้องรับบทลงโทษในเกมเดียวที่น่าประทับใจ รูปภาพ: Michael Klein

แซ็ค โจนส์กำลังโกรธกับเขาและแจ้งให้เขาทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แซ็ค โจนส์หงส์กำลังสร้างโมเมนตัมและสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการคือการสูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุดคนหนึ่งของพวกเขาผ่านการกระทำที่ไม่มีวินัยทางเข้า maxbet มือถือ

หลังจากที่เริ่มต้นที่ 0ต่อ6 เอสเซ็นดอนไม่มีที่ว่างสำหรับการลื่นและโจนส์ถูกห้ามสำหรับเกมที่สำคัญในคืนวันศุกร์กับที่เอสซีจีเป็นระเบิด 22 ปีได้รับการล่องเรือใกล้กับลมก่อนที่เขาจะหลงริชมอนด์แดนบัตเลอร์บอลเมื่อวันเสาร์

เขาได้รับการตัดสินว่ามีความผิดในพฤติกรรมที่ไม่สุภาพในการตีบิ๊กบูลด็อกเทรวิสคลอกในรอบที่ 2 และสำหรับลุคลูทในรอบ 10 ฮอว์อร์นทั้งสองเหตุการณ์นี้ได้รับค่าปรับแต่คราวนี้เขาถูกแบนด้วยการห้ามใช้หนึ่งสัปดาห์

ดาวแดนสเตียนแดนฮันเนอี้ไม่ได้สับคำพูดของเขาเมื่อเขาพูดถึงประวัติของเพื่อนหนุ่มมันน่าผิดหวังมากจากมุมมองของเรา เขากล่าวคุณต้องการที่จะเล่นบนขอบแต่จะพลาดเกมเป็นที่ยอมรับไม่ได้เขาขอโทษกลุ่มเมื่อเช้านี้และได้รับการยอมรับ

เขาเป็นนักเตะที่สำคัญสำหรับพวกเราที่เราไม่ต้องการให้บรรดาคนเหล่านี้ขาดหายไปจากการกระทำที่ไม่สุภาพบางคนพูดถึงบางสิ่งบางอย่างกับเขาเมื่อเช้านี้ว่าเราไม่สามารถจะสูญเสียเขาได้เพราะเขาเป็นนักเตะที่ดี

โจนส์จะใกล้เคียงกับการเป็นผู้นำการแข่งขันของหลังจากที่เขาเปลี่ยนจากการป้องกันไปสู่ตำแหน่งกองกลางให้ห้องเครื่องยนต์ของซิดนีย์ก้าวที่ต้องการอย่างมากเหรียญมันทำให้เรามีโอกาสที่จะเล่นสำรองที่เล่นได้ดีจริงๆเช่นจอร์แดนดอว์สัน หรือเอ็ดเวิร์ดกล่าวถึงการห้ามโจนส์

หลังจากที่เริ่มชะลอตัวในช่วงหกสัปดาห์ที่ผ่านมากลับมาทำฟอร์มได้อีกครั้งและได้นำแสดงในครึ่งหลังของเสือที่มีสมบัติ 16 เขากล่าวรูปแบบของฉันลดลงในช่วงสองสามสัปดาห์แรกแต่ฉันทำงานอย่างหนักในการฝึกซ้อมและทำให้สิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่

ฉันแค่ต้องการที่จะจำกัดการโฟกัสของฉันและลดความซับซ้อนของสิ่งต่างๆและดำเนินการแทนที่จะพูดถึงเรื่องนี้หนึ่งในสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการชนะริชมอนด์ก็คือไม่ใช่เพื่อนแฟรงคลินหรือทำให้เรากลายเป็นผู้เล่นเยาวชนจอชเคนเนดี